เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก

Responsible Betting

Responsible Betting เป็นการเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบที่ทางเว็บ uniqueufabet.com มีความตั้งใจที่จะสร้างสภาพแวดล้อมในการเดิมพันให้มีความปลอดภัย และเพลิดเพลินสนุกสนานแก่ผู้ใช้บริการทุกคน อีกทั้งยังสนับสนุนให้การเดิมพันเป็นไปอย่างมีความรับผิดชอบ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการติดพนันไม่ให้เกิดขึ้นได้ในอนาคต

Responsible Betting

การแสดงความรับผิดชอบต่อผู้เดิมพัน

  • ทางเว็บมีเครื่องมือ และได้ทำการรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ที่จำเป็น เพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถควบคุมพฤติกรรมการเล่นของตนเอง ไม่เกินขีดความสามารถของตนเองได้ รวมถึงการตั้งค่าระงับการใช้งาน หรือยกเลิกได้ทั้งแบบชั่วคราว และแบบถาวร
  • ทางเว็บมีแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ที่สามารถให้ความช่วยเหลือ และคำปรึกษากับผู้ใช้บริการที่พบปัญหาเกี่ยวกับการพนัน หรือต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อป้องกันปัญหาการติดพนันไม่ให้เกิดขึ้นได้ในอนาคต
  • ทางเว็บมีข้อบังคับและเงื่อนไขที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนว่าผู้ใช้บริการต้องมีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป ทั้งนี้ทางเว็บยินดีให้คำแนะนำในการใช้เครื่องมือการกรอง และตั้งค่าความปลอดภัย เพื่อป้องกันเยาวชนเข้าถึงเว็บไซต์
  • ทางเว็บมีความต้องการให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบถึงความเสี่ยงต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้เมื่อตัดสินใจเข้าเล่นวางเดิมพัน ซึ่งอาจส่งกระทบทั้งกับตัวผู้ใช้บริการเอง รวมถึงคนรอบข้างได้อีกด้วย เนื่องจาก “การพนันเกินไปอาจทำให้คุณเผชิญกับปัญหาทางการเงินและสุขภาพจิต” และ “การพนันไม่ควรคำนึงถึงว่าเป็นวิธีในการแก้ไขปัญหาทางการเงิน”
  • หากผู้ใช้บริการท่านใด หรือบุคคลใกล้ชิดพบปัญหาเกี่ยวกับการติดพนัน ทางเว็บ uniqueufabet.com ได้มีการร่วมมือกับองค์กรซึ่งสามารถให้ความช่วยเหลือ และคำปรึกษาได้ตลอดเวลา

ทางเว็บ uniqueufabet.com มีความตั้งใจที่จะให้การเดิมพันเป็นไปอย่างมีความรับผิดชอบ เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดจากการพนัน ซึ่งปัญหาที่ร้ายแรงที่สุดนั่นคือปัญหาการติดพนัน ดังนั้นเราจึงพยายามทำทุกวิธี เพื่อช่วยให้การเดิมพันของคุณเป็นไปด้วยความสนุกสนาน และมีความปลอดภัยที่สุด หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบนี้ หรือกำลังประสบกับปัญหาเกี่ยวกับการติดพนัน สามารถติดต่อทีมงานของเราเข้ามาได้ที่ contact@uniqueufabet.com